Một khách sạn là cơ sở cung cấp chỗ ở trả tiền trên cơ sở ngắn hạn. Các tiện ích được cung cấp có thể bao gồm từ giường đơn và nơi cất giữ quần áo, với các tính năng sang trọng như phòng tắm riêng. Các khách sạn lớn có thể cung cấp thêm.

 

Lý do tại sao chọn chúng tôi

Hotel là một trong những khách sạn Hàn Quốc tại Bắc Ninh đạt tiêu chuẩn 3 sao theo tiêu chuẩn quốc tế, với 2 tòa nhà (A và B) gồm có 108 phòng, nằm trên đường tỉnh lộ 286 tại Khu công nghiệp Yên Phong (Điểm đến của các công ty Hàn Quốc, Cách công ty điện tử SamSung Việt Nam 1km, cách sân bay quốc tế nội bài 25 km, cách trung tâm thành phố Bắc Ninh 12 km). Khách sạn được bắt đầu xây dựng vào tháng 12 năm 2015 và đi vào hoạt động từ tháng giêng năm 2017. Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu tất cả các khách du lịch đến tham quan thành phố Bắc Ninh, những nhà đầu tư làm việc tại các công ty Hàn Quốc Trong khu công nghiệp Bắc Ninh, phương châm của chúng tôi là “dịch vụ tốt nhất chính là chìa khóa nền tảng của một khách sạn tốt”, Đội quản lý người Hàn Quốc, các ban quản lý khách sạn và nhân viên luôn nỗ lực làm hài lòng nhu cầu của quý khách và mong đợi như là nơi để đi, điều cần làm, những gì để ăn và thưởng thức lưu trú của họ tại Hotel.

Bạn chắc chắn chưa?

ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

  • Giá được tính theo đồng Đô la Mỹ, chưa bao gồm 10% VAT và 5% phí phục vụ
  • Chẻ em dưới 12 tuổi sử dụng chung giường với bộ mẹ không phải tính thêm phí.
  • Thời gian nhận phòng: 14h:00 giờ       Trả phòng:  12h:00 giờ
  • Khách sạn chấp nhận thanh toán thẻ tín dụng và các loại thẻ tín dụng thông dụng có thể dùng để đảm bảo việc đặt phòng.
  • Giá có thể thay đổi mà không báo trước
  • Phòng được giữ đến 18 giờ ngoại trừ các phòng được đặt có đặt cọc
  • Giám đốc người Hàn Quốc và Phiên dịch hỗ trợ khách trong 24h.